Ég er ekki á IceWeb!

Mér leiðist djöfullega!

Ég vildi að ég væri á IceWeb.
..ef ég væri ekki á IceWeb þá vildi ég vera í búð að skoða/kaupa föt.

Mig vantar föt, það vantar föt á megnið af krökkunum. Það er helst Anna litla sem á eitthvað almennilegt til að vera í….og þó…?

Ég vildi að fólk drullaðist til þess að borga mér laun í stað þess að segjast ætla að redda því í vikunni. Það fer sérstaklega þegar þessi sama vika líður mörgum sinnum, …ja eða… ef til vill er vikan bara svona gífurlega löng hjá sumum.

Ég vildi óska að krakkarnir myndu nú sjá sér fært að ganga frá eftir sig án þess að vera minnt á það í tíma og ótíma.

Ég er komin með ógeð upp í háls að þurfa alltaf að taka til eftir annað fólk. Alls staðar eru hlutir sem eiga “sinn stað” en einhvern veginn rata þeir aldrei þangað aftur nema með minni hjálp. Þetta er alveg óskiljanlegt.

Var ég búin að nefna það að mér leiðist djöfullega? …og hvað gerir maður þegar manni leiðist? … jú best að HTMLa og CSSa svoldið…